Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 590

Bosch là thương hiệu nổi tiếng được tin tưởng, lựa chọn hàng đầu về mảng hệ thống âm thanh hội nghị - hội thảo, với nhiều năm nghiên cứu và phát triển về các hệ thống hội thảo có dây, không dây,  tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và là một trong số ít những thương hiệu đi đầu trong hệ thống âm thanh hội thảo.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch – Chất lượng đến từ thương hiệu Châu Âu.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

 

1. Micro hội thảo

Hiện nay micro hội thảo Bosch có khá nhiều model tích hợp những tính năng khác nhau cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hệ thống micro hội nghị bao gồm 1 micro chủ tọa và các micro thành viên. Hầu hết các mirco của Bosch đều có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại.

Khi chọn mua thiết bị âm thanh hội thảo Bosch khách hàng sẽ yên tâm vì một số yếu tố sau:

Các sản phẩm của Bosch đều được chứng nhận chất lượng.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

 

Micro Bosch đã đạt được chứng nhận CE của châu Âu. CE được viết tắt từ cụm từ “Conformité Européenne”. Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu u (EU) và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu.Thông qua việc gắn dấu CE lên sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố dựa trên trách nhiệm của họ rằng sản phẩm đó đáp ứng mọi yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE Marking.

Chứng nhận CE là minh chứng tốt nhất cho sự an toàn của sản phẩm micrô Bosch đã đáp ứng được các yêu cầu của mộ trong những thị trường khó tính nhất thế giới.

  •  Dòng micro Bosch cho chất lượng âm thanh trung thực nhất.
  •  Tất cả sản phẩm của Bosch đều có hình dáng hiện đại, sang trọng

 

2. Loa hội thảo Bosch

Tùy theo diện tích phòng, tính chất trần mà lựa chọn dòng loa âm trần, hay loa hộp riêng biệt. Hiện nay Bosch có nhiều dòng loa âm trần, loa hộp, loa cột, loa line array với nhiều công suất khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích phòng họp.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

 

3. Amply hội thảo

Tùy theo số lượng loa và công suất loa khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn model amply với công suất đa dạng.

4. Hệ thống cáp và phụ kiện chuyên dụng

Bên cạnh các thiết bị chính như trên Bosch cũng cung cấp những phụ kiện đi kèm như cáp kết nối đúc để bảo đảm cho hệ thống kết nối luôn ổn định, hạn chế nhiễu tín hiệu.

Bài chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho việc chọn mua loa hội trường của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá loa hội trường của các hãng như: các hệ thống âm thanh hội nghị - hội thảo, hệ thống âm thanh thông báo,... thì truy cập ngay vào website: amthanhcongcong.vn .

Hoặc bạn có nhu cầu về âm thanh hội thảo từ thương hiệu Bosch hãy liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng: 0902188722 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức

pop crm