Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1474

Amthanhcongcong.vn tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị CCS900 các công công trình.

 Nên các cuộc họp thảo luận ở các phòng ban của ban tôn giáo chính phủ diễn ra thường xuyên để đưa ra các phương an kế hoạch thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất, và tham mưu về quản lý nhà nước cho chính phủ và đảng.

Do tính chất công việc quan trọng và yêu câu chất lượng các buổi họp hội thảo diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả, Ban tôn giáo chính phủ đã liên hệ tới amthanhcongcong.vn yêu cầu tư vấn giải pháp thiết kế cung cấp thiết bị và lắp đắt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị tại hà nội.

Amthanhcongcong.vn là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam.

 Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị

 

Tôn giáo tại Việt Nam khá đa dạng, gồm có các nhánh Phật giáo như Đại thừa, Tiểu thừa, Hòa Hảo..., một số nhánh Kitô giáo như Công giáo Rôma, Tin Lành, tôn giáo nội sinh như Đạo Cao Đài, và một số tôn giáo khác. Mỗi tôn giáo có một hình thức hình thức hoạt động khác nhau, nhưng đều hướng con người thành viên trong mỗi tôn giáo sống tốt đời đẹp đạo.

Để không phụ tín nhiệm của ban tôn giáo và Bộ nội vụ, amthanhcongcong.vn đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh phòng họp tại hội trường ban tuyên giáo và được lãnh đạo ban tuyên giáo và bộ nội vụ đánh giá cao.

Hệ thống âm thanh phòng họp xây dựng theo yêu cầu của ban tôn giáo là hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo CCS900 của hãng Bosch bao gồm những thiết bị sau:

 

hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo CCS900

 

Trên đây amthanhcongcong.vn đã giới thiệu về tư vấn lắp đặt hệ hống âm thanh phòng họp hội thảo Bosch cho ban tôn giáo chính phủ. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.

TCA - TRUNG CHÍNH AUDIO

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024 33 60 01 61 - 0902.188 .722 ( Mr Văn -24/7)

ĐT: 024 36 36 60 60


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức